Mua và sử dụng ấm siêu tốc an toàn và hiệu quả

Mua và sử dụng ấm siêu tốc an toàn và hiệu quả

Ấm siêu tốc đã trở thành lựa chọn của rất nhiều gia đình trong mùa đông này bởi những tiện ích của nó. Sau đây là một số bí quyết mua và sử dụng ấm siêu tốc sao cho hiệu quả nhất.

Trên thị trường có bán rất nhiều loại ấm siêu tốc bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin trước khi mua về sử dụng. Giá của những chiếc ấm này rất hợp lý. Với những sản phẩm cao cấp của Trung Quốc, chỉ khoảng từ 400.000đ đến 500.000đ là gia đình bạn đã có một chiếc ấm với chất lượng tương đối. Còn nếu như bạn muốn những sản phẩm có chất lượng cao của thương hiệu lớn như Philips, Sharp.. chỉ cần khoảng từ 800.000đ đến 1.700.000đ, là gia đình bạn đã sở hữu được một sản phẩm đảm bảo về chất lượng và khá tinh tế về kiểu dáng.

 

am-sieu-toc

 

Ấm siêu tốc tiện ích cho gia đình

Ấm siêu tốc giúp các gia đình tiết kiệm được thời gian đồng thời còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng với chế độ tự ngắt khi nước sôi. Trước khi mách nhỏ bạn mẹo nhỏ để làm sạch ấm hãy chú ý một chút về cách sử làm ấm.

 

am-sieu-toc

 

Ấm siêu tốc hiện đại cho gia đình bạn

Sử dụng ấm hợp lí sẽ giúp chiếc ấm của bạn sẽ đẹp và bền hơn. Ấm siêu tốc sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đổ một lượng nước phù hợp với dung tích của ấm siêu tốc tuy nhiên bạn lưu ý không nên cho nước quá thấp dưới 0,1 lít bởi như thế nước của bạn sẽ bị đóng cặn. Một lưu ý khác cho bạn khi nước đã sôi thì ấm điện sẽ tự ngắt nếu bạn chưa dùng nước ngay thì không nên rút phích điện ra ngay bởi lẽ khi bạn rút phích ra rồi cắm lại sẽ tiêu hao rất nhiều điện cho gia đình bạn.

 

am-sieu-toc

 

Ấm siêu tốc hiện đại cho gia đình

Làm sạch ấm siêu tốc như thế nào?

Để làm sạch ấm siêu tốc bạn có thể cho vào ấm một thìa các-bon-nát, cho thêm nước và đun sôi trong 2-3 phút rồi bạn đổ ra. Muốn ấm siêu tốc được trắng sáng bạn chỉ cần cho vào nồi nước đang sôi vài thìa dấm, đun trong 5 phút, ấm của bạn sẽ trắng sáng trở lại. Khi sử dụng để ấm không còn cặn bạn cho vào trong ấm một chiếc khẩu trang hoặc một miếng khăn có khả năng thấm nước, sau đó cho nước vào ấm và cắm điện đun sôi nước. Bạn nên thời xuyên lau chùi ấm để cho ấm luôn sạch sẽ và để ấm không bị gỉ sét.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm ấm siêu tốc tại đây: http://www.fullmart.vn/am-sieu-toc/367859.html