Những điều cần lưu ý khi sử dụng bếp hồng ngoại giành cho các gia đình

Những điều cần lưu ý khi sử dụng bếp hồng ngoại giành cho các gia đình

Bếp hồng ngoại một sản phẩm quá thân quen đối với nhiều gia đình việt bởi tính tiện ích, an toàn của sản phẩm. Tuy nhiên việc sử dụng bếp hồng ngoại như thế nào mới an toàn và hiệu quả thì chưa hẳn ai cũng biết. Sau đây là những lưu ý khi sử dụng bếp hồng ngoại để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho gia đình bạn.

Địa điểm bán bếp hồng ngoại  chính hãng, an toàn hiệu quả giành cho người tiêu dùng: 

Khi sử dụng bếp hồng ngoại, để đảm bảo độ an toàn và độ bền cho bếp, người sử dụng cần lưu ý những điểm sau đây.

- Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng

- Không chạm vào vùng phát nhiệt.

- Để tránh điện giật, không được để dây nối, phích cắm hoặc toàn bộ bếp điện trong môi trường nước hoặc chất lỏng khác.

 

bep-hong-ngoai

 

 

- Cần lưu ý khi bếp được sử dụng hoặc để gần trẻ em.

- Rút điện khi không sử dụng và trước khi làm sạch bếp. Làm nguội bếp trước khi lắp hoặc tháo rời các bộ phận

- Không sử dụng bếp khi bị hỏng dây nối, phích cắm, có các dấu hiệu hư hỏng các chức năng hoặc bị hư hại dưới bất kì hình thức nào.

- Bếp chỉ được dùng trong nhà, không sử dụng bếp ở ngoài trời, chịu ảnh hưởng bởi mưa, nắng …

- Không để dây nối cọ xát với gờ sắc nhọn, hoặc tiếp xúc với bề mặt nóng

- Không để bếp ở trên, hoặc ở gần bếp điện, bếp ga hoặc lò nướng.

- Để ngừng hoạt động, tắt tất cả các chức năng đang sử dụng, sau đó rút phích cắm khỏi ổ điên.

- Cần đặc biệt lưu ý khi di chuyển bếp đang đựng dầu nóng hoặc những chất lỏng đang sôi khác.

LƯU Ý: Nếu bề mặt bị nứt, cắt nguồn điện kết nối với bếp để đề phòng khả năng giật điện.

Không sử dụng bếp cho những mục đích khác ngoài chức năng của bếp.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ngay bếp hồng ngoại sooxto do Time mart cung cấp, một sản phẩm đang được ưa chuộng và đánh giá cao nhất. 

Bếp hồng ngoại giúp bạn có thể kết hợp làm các công việc khác mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng các món ăn,bếp hồng ngoại giúp bạn có những món ăn nhanh nhất và tiện lợi không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn 

Mặt bếp được cấu tạo bởi chất liệu thủy tinh hữu cơ được tích hợp nhiều thấu kính hội tụ (16 thấu kính/ cm2) với mục đích truyền thẳng năng lượng vào đáy nồi theo phương vuông góc với mặt bếp do đó hiệu suất sử dụng nhiệt rất cao và rất dễ làm sạch. 

- Bếp hồng ngoại ứng dụng nguyên lí bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại, mặt bếp chính là màn lọc "ánh sáng", chỉ cho tia hồng ngoại đi qua và phát nhiệt.

- Có điều khiển bằng phím điện tử giúp bạn dễ sử dụng.

Bếp hồng ngoại có 6 chế độ nấu khác nhau: nấu cơm, canh, đun nước, nấu, xào nướng:
-  Kích thước nhỏ gọn tiện cất giữ, bảo quản
-  Tiết kiệm năng lượng, không khói, vệ sinh.Hướng dẫn sử dụng bếp hồng ngoại Sooxto

- Khi khởi động bếp mặc nhiên bếp tự động khởi động nút hẹn giờ tắt (sau 120 phút). Hết thời gian 120 phút, nếu bạn vẫn muốn nấu tiếp thì bạn khởi động lại.

- Trong quá trình sử dụng bếp có thể lúc sáng lúc tối (lúc mạnh lúc yếu). Đây là thiết kế mặc định nhằm đảm bảo lượng nhiệt hồng ngoại sinh ra có hiệu quả nhất (tiết kiệm năng lượng)

 

bep-hong-ngoai

 

Bếp hồng ngoại cho bạn những món ăn ngon

- Trong quá trình điều khiển bếp, bạn chỉ nên dùng 1 ngón tay để điều khiển..Bếp hồng ngoại có mặt bếp được cấu tạo bởi chất liệu thủy tinh hữu cơ được tích hợp nhiều thấu kính hội tụ  với mục đích truyền thẳng năng lượng vào đáy nồi theo phương vuông góc với mặt bếp do đó hiệu suất sử dụng nhiệt rất cao.Độ bền cơ học của mặt bếp cao và không bị rạn vỡ khi có nước lạnh đột ngột dội vào. Khi tắt bếp quạt gió vẫn hoạt động để làm nguội bếp hồng ngoại.

Ưu điểm vượt trội của bếp hồng ngoại với các loại bếp khác

Ưu điểm vượt trội của bếp tia hồng ngoại (so với bếp từ: Đun được trên nhiều vật liệu: gang, nhôm, thủy tinh, sành, sứ, inox, nồi tráng men, nồi 2 đáy, nồi 3 đáy... (không kén nồi).…Ngoài ra còn có thể nướng được đồ ăn (Lưu ý: Khi sử dụng chức năng này, phải có vĩ nướng, tránh dầu mỡ rơi trực tiếp xuống mặt bếp trong quá trình sử dụng). Đảm bảo thời gian nhanh hơn các loại bếp khác.

Có chức năng nướng rất tốt, có thể dùng để nướng thịt, nướng mực ...Về mùa đông nếu đặt 1 chiếc bếp hồng ngoại trong phòng ăn lẩu hoặc chỉ để sưởi ấm thì rất tốt. Độ bền cao. Đặc biệt, bếp không phóng điện, không từ tính, không bức xạ, không rò rĩ. Thiết kế đẹp, gọn gàng. Các phím điều khiển nhạy và an toàn về điện tuyệt đối. Bóng Halogen có độ bền cao, diện tích tác dụng nhiệt lớn. Rất dễ vệ sinh. Bếp điện hồng ngoại sẽ mang lại sự tiện dụng tuyệt đối và thật sự giúp các gia đình tiết kiệm chi phí.

Một số lưu ý khi sử dụng: Không được sờ tay vào mặt bếp cả sau khi đun (nhất là ở vòng tròn phát huy tác dụng của tia hồng ngoại). Cố gắng sử dụng nồi có đáy bao trùm lên vùng ảnh hưởng của tia hồng ngoại (vòng tròn mặt bếp) để phát huy hết công suất bếp- Không nên nhìn lâu vào mặt bếp đã khởi động khi chưa có nồi dễ gây chói mắt nhất là ở nhiệt độ cao. Trong quá trình điều khiển bếp, bạn chỉ nên dùng 1 ngón tay để điều khiển.

Bảo quản bếp: dùng giẻ mềm lau vệ sinh thân và mặt bếp. Để xa nơi ẩm ướt và môi trường không có hóa chất. Đặt bếp ở nơi bằng phẳng, lỗ thoát gió ở đáy bếp và xung quanh luôn thông thoáng.

=> Bếp hồng ngoại chính hãng an toàn và đảm bảo chất lượng hãy truy cập và lựa chọn: http://www.fullmart.vn/be-p-ho-ng-ngoa-i/367066.html