Nồi cơm điện đem đến cho bạn bữa cơm ngon

Nấu ăn thú vị hơn với nồi cơm điện

Công việc nội trợ sẽ nhanh chóng và thú vị hơn với nồi cơm điện, không chỉ là nấu cơm mà còn là  nấu cháo, làm bánh hay hầm, xào.

noi_com_dien

Nồi cơm điện tiện ích cho bạn

Xã hội hiện đại thì phụ nữ càng ít có thời gian nội trợ nữa. Họ vừa tham gia nhiều công tác xã hội vừa đảm đương công việc nhà, do vậy thời gian dành cho bếp núc cũng bị thu giảm nhiều. Tuy nhiên, công việc nội trợ ngày nay cũng nhàn nhã hơn với sự hỗ trợ của các thiết bị bếp núc, trong đó điển hình là nồi cơm điện, với nồi cơm điện, chỉ cần vài thao tác đơn giản: vo gạo, đo mực nước, bật công tắc rồi... chờ cơm chín.

Kiểu dáng sang trọng, sử dụng công nghệ điện tử thông minh, hoạt động chính xác,thao tác chọn chế độ nấu dễ dàng với màn hình hiển thị LCD và nút bấm điện tử, nắp nồi có bộ phận phát nhiệt để sấy khô chống đọng nước giúp cho nồi sạch hơn, ruột nồi bằng hợp kim nhôm dày siêu bền và dẫn nhiệt tốt, bề mặt phủ titan chống dính, chống trầy xước, đáy nồi được thiết kế độ cong là 60 giúp cho việc cấp nhiệt tối ưu làm cơm ngon hơn.

 

noi_com_dien

Nồi cơm điện Nonan kiểu dáng đẹp

Khi nấu cơm bằng nồi cơm điện gạo trong nồi phải được dàn phẳng không được để dồn một góc, nếu không sẽ có hiện tượng cơm mềm cứng không đều. Khi đặt nồi vào vỏ đựng bếp nên dùng cả hai tay xoay nhẹ nồi để đáy nồi tiếp xúc với tấm tăng nhiệt . Khi xoay nồi nên chú ý nhẹ nhàng và đừng xoay quá nhanh khi thấy có một độ sát nhất định nghĩa là đã tiếp xúc tốt. Trước khi đặt nồi vào cần lau sạch và lau khô đáy nồi và mặt trên của tấm tăng nhiệt. Nếu như dây nguồn là kiểu cách rời thì gạt chuyển mạch của nồi xuống và cắm phích điện dây nồi, sau đó mới đóng điện nguồn. Khi lấy cơm ra nhất thiết phải tắt nguồn. Khi mua nồi cơm điện nên chú ý dung tích của nồi, phụ thuộc vào số người trong gia đình.

Viết bình luận: