Nồi cơm điện là vật dụng không thể thiếu

Nồi cơm điện là vật dụng không thể thiếu

Với kiểu dáng sang trọng cùng với phối hợp màu trắng thanh nhã. Nồi cơm điện điện tử Toshiba RC-18MM(WT)V vừa là một mặt hàng tiện ích mà còn làm sáng lên cho không gian bếp nhà bạn.

Đáy với 4 chân kê cao đẹp mắt cùng với quai xách tiện ích cùng màu trắng. Nồi cơm điện điện tử Toshiba RC-18MM(WT)V thực sự đem lại cho bạn cảm giác mới lạ khi sử dụng.

 

 

noi-com-dien

 

Nồi cơm điện  kiểu dáng sang trọng

 

 

Lòng nồi được làm bằng hợp kim gang dày 4mm siêu bền, bề mặt phủ lớp chống dính cao cấp, cùng với dẫn nhiệt tốt giúp cơm mau chín, thơm, ngon, mềm mà không bị khô, cháy khét hoặc bám dính tiện lợi cho bạn vệ sinh mà không còn bận tâm gì cả.

Đáy nồi được thiết kế độ cong ,giúp cho việc cấp nhiệt tối ưu làm cơm ngon hơn, tự động nữ nóng cơm trong thời gian 12 giờ, với dung tích 1.8L sản phẩm rất phù hợp cho gia đình nhỏ từ 4-5 người.

 

 

noi-com-dien

 

Nồi cơm điện Toshiba  mẫu mã đa dạng

 

Mẹo nhỏ cho bạn

Trong khi nấu cơm không được mở ra cho đến khi đèn chuyển sang nút giữ ấm.

Khi cơm chín có 5 tiếng bíp, đèn chuyển sang chế độ giữ ấm.

Bạn nên thường xuyên vệ sinh nút thông hơi bên trên để tránh trường hợp lâu ngày bị nghẹt ván cơm hoặc vặn không chặt. Chúc bạn có nồi cơm thơm ngon !

 

noi-com-dien

 

Nồi cơm điện  là vật dụng không thể thiếu

 

Với loại nồi có dây điện trở quấn trên lõi mica (hình vành khăn tròn), khi dây điện đứt có thể nối, thay mới khá dễ. Loại nồi có dạng thanh điện trở, trong ống hợp kim và manhê hỏng, đứt thì phải thay đáy mới.

Viết bình luận: