Nồi cơm điện thông minh cho gia đình bạn

Nồi cơm điện thông minh cho gia đình bạn

Khi kết nối với điện thoại thông minh, bạn có thể thoải mái chia sẻ và thực hành các công thức nấu ăn và tài liệu hướng dẫn thông qua máy chủ điện toán đám mây của Panasonic. 

 

noi-com-dien

 

Nồi cơm điện kiểu dáng hiện đại

 

Mọi người trên thế giới hiện nay đều dành nhiều qua tâm cho các Smart Phone và cải tiến chúng ngày một tốt hơn cho cuộc sống. Nhưng Nhật Bản có lẽ đã vận dụng điện thoại thông minh vào một tầm cao hoàn toàn mới nhằm phục vụ cho đời sống của con người. Thiết bị được Panasonic đưa ra đó chính là nồi cơm điện kết hợp điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới – Panasonic SR-SX2 dòng IH Jar Cooker.

 

noi-com-dien

 

Nồi cơm điện Toshiba  ưa dụng

 

Trước khi được sủ dụng, tất nhiên bạn phải tải một ứng dụng đặc biệt để smartphone có thể hoạt động đồng bộ với Panasonic SR-SX2. Sau khi kết nối, bạn có thể thoải mái chia sẻ và thực hành các công thức nấu ăn và tài liệu hướng dẫn thông qua máy chủ điện toán đám mây của Panasonic. Với việc này, nấu ăn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều cho mọi người, đồng thời, gia đình và người thân sẽ luôn được bạn phục vụ những món ăn mới nhất thông qua các tài liệu chia sẻ của Panasonic.

 

noi-com-dien

 

Nồi cơm điện  là người bạn của mọi gia đình

 

Tích hợp nhiều tính năng như: nấu cơm, ninh hoặc hầm các món ăn chỉ trong một thời gian ngắn - nồi cơm điện cao tần với giá gần 7 triệu đang được người tiêu dùng quan tâm

Viết bình luận: