Nồi hầm kho cá Hotor 280W

450.000₫

Thông tin sản phẩm : Nồi hầm kho cá Hotor 280W Nồi hầm điện được kết hợp bằng nồi đất sét nung với làm nóng bằng điện là sản phẩm cho dòng sản phẩm truyền thống kết hợp khoa học hiện đại để cho ra những sản phẩm chất lượng nấu được những món ăn ngon mà nồi kim loại khác không thể có được. Giới thiệu qua về sản phẩm,...
Hotline 24/7 024.6654.9696  - 0966.141.860
Showroom : 62 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin sản phẩm : Nồi hầm kho cá Hotor 280W

 

 

 

Nồi hầm kho cá Hotor 280WNồi hầm điện được kết hợp bằng nồi đất sét nung với làm nóng bằng điện là sản phẩm cho dòng sản phẩm truyền thống kết hợp khoa học hiện đại để cho ra những sản phẩm chất lượng nấu được những món ăn ngon mà nồi kim loại khác không thể có được.

Giới thiệu qua về sản phẩm, đặc tính của nồi theo nghĩa gốc là "nồi nấu chậm - slow cooker", tức là nấu ăn với thời gian lâu hơn các sản phẩm thông dụng (nồi  hầm Hotor nấu khoảng 2-4h được 1 nồi cháo, nồi thường nấu khoảng 45 phút, nồi áp suất nấu khoảng 10 phút). Đây là phương pháp nấu ăn từ thời xa xưa làm cho thực phẩm chín một cách từ từ, chậm và chín với một mức nhiệt độ chỉ khoảng 110-115 độ C, thực phẩm sôi chỉ lim rim rất nhỏ, tạo bọt lăn tăn như lúc ta đun nhỏ lửa của bếp thường, thực phẩm được ninh - hầm như thế trong thời gian khá dài. Quá trình đun nấu như thế sẽ tạo một hương vị đặc trưng khác hẳn nồi thường, ngoài ra do lòng nồi nấu được làm bằng đất sét nung (nung qua 1100 độ C) là loại đất sét mà người Trung Hoa đã sử dụng nhiều năm chuyên để nấu ăn (nấu cháo là chính) là một loại đất có thành phần gồm những nguyên tố như: hydromica, cao lanh, thạch anh, hạt mica, canxi và chất sắt làm nền và không có những chất độc hại bất lợi cho cơ thể (đã qua kiểm tra nhà nước về sản phẩm nhập khẩu, kiểm tra lòng nồi an toàn phù hợp vệ sinh môi trường). Đồng thời trong đất sét còn chứa những khoáng chất vi lượng có lợi cho sức khỏe như sắt, silic, can- xi, na- tri, man-gan, kali. Những chất này là những khoáng chất có thể được tạo ra khi nấu bằng nồi đất và khiến cho thức ăn sẽ ngon hơn, đặc biệt dùng nấu cháo với thời gian hầm lâu.


 

Nồi hầm kho cá Hotor 280WĐáy nồi hầm, được gia cố bằng 6 đinh vít, làm cho sản phẩm vô cùng chắc chắn khiến quý khách hàng yên tâm sử dụng (hãng khác theo thống kê sơ bộ chỉ có 01 đinh vít ở giữa, và cầm vô cùng nhẹ và lỏng lẻo)

 

Nồi hầm kho cá Hotor 280W 

Điều này đã được chứng minh qua thực tế đời sống, từ lâu ông cha ta vẫn thường nấu ăn bằng nồi đất nung. Chính nồi đất nung đã cho ra nhiều món ăn độc đáo, như cơm niêu, nhờ nấu bằng niêu đất mà cơm ngọt, thơm, dẻo một cách tuyệt vời hay món cá kho tộ đậm đà hơn khi kho bằng nồi đất. Thức ăn chứa trong nồi đất sét thường giữ nhiệt lâu hơn so với các loại nồi nấu khác. Và đặc biệt nhất là nó giữ nguyên hương vị của thức ăn, đây là một trong những yếu tố quan trọng mà người tiêu dùng ưa thích khi sử dụng nồi đất.

Fullmart.vn chuyên cung cấp nồi hâm giá rẻ, đồ dùng nhà bếp các loại !

Sản phẩm liên quan