Quạt lửng có điều khiển KDK P30KH

1.850.000₫

Quạt lửng có điều khiển KDK P30KH Thương hiệu quạt máy KDK có bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới, kiểu dáng an toàn, thân thiện với môi trường và làn gió tự nhiên do quạt được lắp sẵn cảm biến nhiệt. Sản phẩm KDK nổi tiếng về chất lượng vượt trội và thân thiện với môi trường, đặc biệt là dòng quạt điện với hiệu suất cao, hoạt động êm ái và tiêu thụ điện năng thấp. Hiện nay KDK đã có mặt tại hơn 50...
Hotline 24/7 024.6654.9696  - 0966.141.860
Showroom : 62 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Quạt lửng có điều khiển KDK P30KH

Thương hiệu quạt máy KDK có bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới, kiểu dáng an toàn, thân thiện với môi trường và làn gió tự nhiên do quạt được lắp sẵn cảm biến nhiệt. Sản phẩm KDK nổi tiếng về chất lượng vượt trội và thân thiện với môi trường, đặc biệt là dòng quạt điện với hiệu suất cao, hoạt động êm ái và tiêu thụ điện năng thấp. Hiện nay KDK đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới với thị phần hàng đầu trong lĩnh vực quạt máy và quạt thông gió, không chỉ là nhà sản xuất các thiết bị quạt dành cho gia đình mà còn là thương hiệu quạt thông gió hiệu suất cao, dành cho nhà xưởng và ngành công nghiệp, KDK luôn là hãng dẫn đầu về công nghệ quạt trong hơn 100 năm qua.

Siêu thị điện máy Fullmart là đại lý phân phối chính thức sản phẩm Quạt lửng KDK với giá cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Quạt lửng KDK P30KH sẽ giúp xua tan đi cái nóng trong căn phòng của bạn và giúp bạn tiết kiệm được điện năng.

 

Mô tả chung sản phẩm : Quạt lửng có điều khiển KDK P30KH

 

- Tính năng 1/f Yuragi

- 3 tốc độ để lựa chọn và và công tắc ON/OFF

- Chế độ hẹn giờ 4 tiếng

- Chiều cao có thể điều chỉnh được: 91cm-105cm (36"-41")

- Điều khiển từ xa

- Cánh quạt bằng nhựa trong suốt

- Màu sắc: vàng đồng

 

Thông số kỹ thuật:

 

  • Hãng sản xuất: KDK

  • Kiểu: Quạt lửng

  • Công suất 40W

  • Có điều khiển

  • Trọng lượng (kg): 3

  • Xuất xứ Malaysia

 

Xuất xứ: Malayxia

Bảo hành: 24 tháng

 

Quý khách vui lòng Liên Hệ: 04.6654.9696 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm Quạt lửng KDK P30KH

Sản phẩm liên quan