Quạt phun sương hút khách

Quạt phun sương hút khách

quat-phun-suong

Quạt phun sương là giải pháp điều hòa không khí trong phòng khá hiệu quả dựa trên nguyên tắc bốc hơi nhanh. Nước sạch được nén với  áp suất cao qua những vòi được thiết kế đặc biệt, chuyển hoá thành dạng sương phân tử siêu mỏng với kích thước hạt sương nhỏ bằng 1/10 đường kính sợi tóc, khuếch tán vào không khí nóng xung quanh, khiến sương bốc hơi ngay lập tức trong vòng 0,2 giây. Khi bốc hơi nhanh sương hấp thu nhiệt và do đó làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh từ 5 – 7oC.

Mùa nắng nóng năm nay, các mặt hàng được khách chuộng nhất là các loại quạt tích điện, quạt phun sương và đèn xua muỗi…

 

Nhiều hiệu quạt xuất xứ từ Trung Quốc có giá từ 800- 900 ngàn đồng/ chiếc, rẻ hơn các mặt hàng cùng loại nhưng mẫu mã rất bắt mắt. Đắt nhất là các mặt hàng xuất xứ Mỹ, Nhật, giá một chiếc quạt tích điện loại này, giá lên tới 1,2- 1,5 triệu đồng, thậm chí có loại hơn 2 triệu đồng/chiếc.

 

Các loại quạt phun sương giá cao hơn năm trước từ 20%- 30% nhưng vẫn bán được hàng. Giá loại quạt này dao động từ 1,2 triệu đến 1,7 triệu đồng/chiếc tùy loại. Các mặt hàng xuất xứ chính hãng từ Nhật từ đắt hơn các loại quạt hiệu Nhật được lắp ráp, sản xuất tại Trung Quốc, lên tới 2- 3 triệu/chiếc nhưng chủ hàng cho biết mỗi ngày trong mùa này bán được 5-7 chiếc.

Viết bình luận: