Quạt phun sương Kangaroo – giải pháp hiệu quả

Quạt phun sương Kangaroo – giải pháp hiệu quả

quat-phun-suong

Quạt phun sương ngày càng có nhiều thay đổi tích cực, khi mà các nhãn hiệu giới thiệu ra thị trường nhiều kiểu dáng và thiết kế mới lạ. Chẳng hạn như loại quạt phun sương với bình nước có vòi phun sương đặt phía trước quạt, khi thổi tạo nên những làn sương phía trước quạt.

Một giải pháp hữu ích giúp bạn có cảm giác thoáng mát vào mùa hè với chi phí tiền điện ở mức chấp nhận được, mức chi phí ban đầu lại không quá cao. Đó chính là chiếc quạt phun sương Kangaroo.

Mặt khác, quạt phun sương Kangaroonày còn rất tiện lợi trong việc di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác với thiết kế các bánh xe linh hoạt.

Với những tính năng làm mát bằng hơi nước, tạo hơi mát giống như điều hòa, đem lại cho bạn cảm giác mát mẻ dễ chịu khi sử dụng, tạo sự cân bằng về độ ẩm trong phòng, giữ cho da không bị khô thích hợp với các phòng sử dụng điều hòa, quạt sưởi hoặc khi thời tiết khô hanh đồng thời xúc tác quang học được dùng để lọc khử mùi và khử trùng không khí, tăng độ ẩm không khí đặc biệt còn có chức năng tạo Ion âm nhằm chống, diệt vi khuẩn, rất tốt cho sức khỏe). Ngoài ra, Chiếc quạt còn có chức năng diệt muỗi, hẹn giờ tiện ích với màu sắc hài hòa thích hợp với mọi không gian trong gia đình bạn và được trang bị Điều khiển từ xa với nhiều chế độ cho bạn lựa chọn.

Viết bình luận: