Quạt phun sương sản phẩm làm dịu mát không khí

Quạt phun sương sản phẩm làm dịu mát không khí

 

Mùa hè nóng bức khiến cho gia đình bạn cảm thấy khó chịu với quạt hơi nước, quạt phun sương bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu và thỏa mái khi xua tan được cái không khí ngột nhạt và nóng bức.

 

 

quat-phun-suong- gia-re

 Quạt hơi nước, quạt phun sương phù hợp với mọi gia đình

 

Những ngày hè nóng bức chiếc quạt hơi nước là một sản phẩm được tiêu thụ khá lớn. Chiếc quạt phun hơi nước (quạt thổi đá) là một cứu cánh trong những ngày hè nóng bức với rất nhiều gia đình. Song việc lựa chọn một chiếc quạt phun sương phù hợp cho gia đình, đồng thời biết được cách sử dụng quạt hơi nước một cách hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết rõ. Trước khi mua quạt hơi nước, bạn cần xác định nơi để quạt. Vì khi chạy, quạt tạo ra âm thanh khá lớn, đồng thời trên quạt có các đèn chức năng với ánh sáng xanh, không nên đặt chiếc quạt phun sương trong phòng ngủ.

 

Quạt phun sương misushita giúp cho ngày hè thêm dễ chịu bớt nóng bức. Quạt phun sương rất hiệu quả khi được sử dụng làm một giải pháp dự phòng khi gặp sự cố mất điện hay bạn đang ở nơi không có điện. Bạn có thể để trong xe hơi, phòng học, nơi làm việc… Việc hoạt động của quạt cũng vô cùng đơn giản với 1 mouteur và các cánh quạt mềm dẻo, cực êm và không hề gây nguy hiểm khi vô ý cho tay vào cánh quạt đang quay. Khi bấm lẫy phun nước trên thân quạt, những hạt nước nhỏ li ti được phun ra, và bay hơi nhanh giúp lấy đi một lượng lớn nhiệt lượng trên cơ thể bạn, hoặc cung cấp thêm độ ẩm trong phòng mùa hanh khô.

Những ngày hè nóng bức rất khó chịu sẽ khiến bạn bị kiệt sức. Quạt hơi nước là sự lựa chọn kinh tế và phù hợp. Bạn nên đặt quạt tại những không gian chung của gia đình như phòng khách, phòng ăn. Bạn sẽ cảm nhận được những ưu điểm vượt trội của chiếc quạt này so với quạt thường. Quạt phun sương có thể cải thiện được 5-7 độ của không khí. Gió thổi ra đem theo hơi nước nên không làm khô da, rất thích hợp với làn da của trẻ nhỏ. Quạt hơi nước có sẵn 2 cục đá khô, bạn cũng có thể sử dụng thêm đá trong tủ lạnh.

 

 

Quat-phun-suong

 

Quạt phun sương cho ngày hè mát mẻ

 

 

quat-phun-suong-cho-gia-dinh

Khuyến cáo khi mua quạt hơi nước: Bạn không nên sử dụng trong những không gian kín quá vì độ ẩm cao có thể làm ảnh hưởng không tốt đến các thiết bị gia dụng khác.

Những chiếc quạt hơi nước có chức năng chính của loại thiết bị gia dụng này là làm mát như quạt bàn, đồng thời làm lạnh, bổ sung độ ẩm mát và lọc không khí nhờ màn lọc phụ. Hiện đã xuất hiện thêm loại quạt có máy bơm bố trí bên trong, có chức năng hút nước từ bầu đựng để cung cấp cho cánh quạt thổi hơi nước ra không khí. Quạt hơi nước ngày càng có nhiều thay đổi tích cực, khi mà các nhãn hiệu giới thiệu ra thị trường nhiều kiểu dáng và thiết kế mới lạ. Chẳng hạn như loại quạt hơi nước dạng phun sương với bình nước có vòi phun sương đặt phía trước quạt, khi thổi tạo nên những làn sương phía trước quạt.

 

Viết bình luận: