Quạt sạc điện Saiko RF-612

900.000₫

Quạt sạc điện Saiko RF-612 Quạt sạc điện Saiko RF-612 - Đặc điểm quạt sạc , quạt tích điện Saiko RF-612: Quạt tích điện Có thể quay 2 chiều trước sau 2 tốc độ và 4 chế độ vân hành Đèn Đi- ốt sáng khoảng 110h · Thông số kỹ thuật quạt sạc, quạt tích điện...
Hotline 24/7 024.6654.9696  - 0966.141.860
Showroom : 62 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Quạt sạc điện Saiko RF-612

quạt sạc điện saiko

Quạt sạc điện Saiko RF-612

- Đặc điểm quạt sạc, quạt tích điện Saiko RF-612:

  • Quạt tích điện
  • Có thể quay 2 chiều trước sau
  • 2 tốc độ và 4 chế độ vân hành
  • Đèn Đi- ốt sáng khoảng 110h

· Thông số kỹ thuật quạt sạc, quạt tích điện Saiko RF-612:

- Điện áp: 220V

- Công suất: 30W

- Màu sắc: Màu trắng

- Chất liệu: Nhựa cao cấp

· Bảo hành: 12 tháng(không bảo hành ắc qui)

· Xuất xứ: Công nghệ Nhật Bản sản xuất tại Trung Quốc

· Lưu ý khi sử dụng quạt sạc, quạt tích điện Saiko RF-612: 

              + Sau khi mua về, sử dụng hết lượng điện đang có sẵn trong ắc quy mới.

              + Sau khi sử dụng hết, sạc liên tục 20h rồi mới rút điện ra

              + Từ sau đó, mỗi lần hết điện sạc trong vòng 4h là phải rút ra khỏi ổ điện

              + Nếu để lâu không sử dụng, ít nhất 3 tháng phải sạc đầy ắc quy một lần 

Mẹo vặt sử dụng Quạt sạc, quạt tích điện Saiko RF-612

Sử dụng quạt tích điện và đèn sạc đúng cách

- Hiện nay, nhiều gia đình thường sử dụng loại quạt tích điện, đèn sạc... đề phòng những lúc mất điện. Sau đây là một số điều cần chú ý khi sử dụng những thiết bị này.

- Đèn sạc có thể cắm sạc liên tục 24/24 giờ mà không cần quan tâm xem pin (ắc-quy) đã đầy hay chưa. Vì khi sạc đầy điện, thiết bị sẽ tự động ngắt nguồn sạc. Khi mất nguồn điện, đèn sẽ tự động chuyển sang chế độ dùng pin (ắc-quy).

- Một số loại lại chỉ sáng lên khi ánh sáng trời không đủ do được gắn thêm thiết bị cảm ứng đo cường độ ánh sáng. Một số loại lại có cả chức năng radio, đèn pin, đèn báo thức... Nhưng theo ý kiến của các chuyên gia, càng có nhiều tính năng thì thời gian sử dụng vào mục đích chính sẽ bị giảm đi.

- quạt tích điện sạc cũng vậy, hiện có cả những loại có gắn chức năng quạt tích điện đá hay phả hơi nước làm mát. Thời gian sạc điện cho mỗi quạt tích điện khoảng 2 giờ và tùy loại mà có thể sử dụng thêm được 4-10 giờ sau khi mất điện.

- Không giống như đèn sạc, quạt tích điện sạc có giá rất khác nhau, tùy theo nhãn hiệu, công suất... dao động từ 150.000 đồng đến 1,5 triệu đồng. Thông dụng nhất hiện nay là các loại đèn, quạt tích điện sạc đi liền nhau có xuất xứ từ Trung Quốc.

- Khi sử dụng hai loại thiết bị điện trên cần chú ý dùng chúng thường xuyên, ngay cả khi không mất điện. Tốt nhất là sau 1 tuần nên vừa nạp lại điện vừa sử dụng chúng trong khoảng 1 giờ. Đặc biệt, nên mua hàng của các hãng có uy tín, có bảo hành vì hiện nay thị trường này có rất nhiều hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

 

Sản phẩm khác

Cây lau nhà 360 độ OTTO Thái Lan | Bình thủy điện Toshiba 30VE | Bình thủy điện Korea King KBM 43E | Máy hút bụi Saiko VC 1890C | Bàn là hơi nước Panasonic NI-E400TTRA | Máy sấy quần áo Komasu KP90

Sản phẩm liên quan