Quạt sưởi Lion Q1A

150.000₫

Quạt sưởi Lion Q1A Kiểu dáng gọn gàng, có quai để xách / treo, tiện di chuyển, dùng để sưởi ấm mùa đong, rất tiện lợi để sưởi ấm khi tắm cho trẻ em. Phát nhiệt bằng bóng Halogen. 2 chế độ phát nhiệt 400W / 800W. Có lưới chắn, tự ngắt điện nếu bị đổ, an toàn khi sử dụng. - Quạt sưởi Lion Q1A ...
Hotline 24/7 024.6654.9696  - 0966.141.860
Showroom : 62 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Quạt sưởi Lion Q1A

 

Quạt sưởi Lion Q1A

 

Kiểu dáng gọn gàng, có quai để xách / treo, tiện di chuyển, dùng để sưởi ấm mùa đong,  rất tiện lợi để sưởi ấm khi tắm cho trẻ em.
Phát nhiệt bằng bóng Halogen.
2 chế độ phát nhiệt 400W / 800W.
Có lưới chắn, tự ngắt điện nếu bị đổ, an toàn khi sử dụng.

- Quạt sưởi Lion Q1A  mang đến luồng không khí trong lành chăm sóc cả gia đình bạn, đặc biệt tốt cho sức khỏe của người già và trẻ nhỏ: bạn sẽ không phải thao thức cả đêm để lắng nghe tiếng ho của mẹ, em bé cũng không còn bị giật mình tỉnh giấc bởi khí trời lạnh giá.

- Được ứng dụng trên công nghệ làm nóng tiên tiến, Quạt sưởi Lion Q1A tạo nên các phân tử nhiệt kết hợp với tốc độ luồng khí mạnh phủ rộng khắp phòng sẽ cho người sử dụng cảm giác vô cùng thoải mái, dễ chịu.

-Quạt sưởi Lion Q1A được  thiết kế trang nhã và sang trọng, mang lại một không gian ấm áp thật tiện nghi. Vì thế mà Quạt sưởi Lion Q1A đáp ứng được cả những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng là thích sự tiện dụng, sử dụng đồ đạc trong nhiều không gian, kể cả những nơi nhỏ hẹp:

Phân phối bởi Fullmart.vn

Sản phẩm liên quan