Quạt trần 3 cánh KDK M60XG

1.250.000₫

Quạt trần có điều khiển KDK M60XG Thương hiệu quạt máy KDK có bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới, kiểu dáng an toàn, thân thiện với môi trường và làn gió tự nhiên do quạt được lắp sẵn cảm biến nhiệt. Sản phẩm KDK nổi tiếng về chất lượng vượt trội và thân thiện với môi trường, đặc biệt là dòng quạt điện với hiệu suất cao, hoạt động êm ái và tiêu thụ điện năng thấp. Hiện nay KDK đã có mặt tại hơn 50...
Hotline 24/7 024.6654.9696  - 0966.141.860
Showroom : 62 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Quạt trần có điều khiển KDK M60XG

Thương hiệu quạt máy KDK có bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới, kiểu dáng an toàn, thân thiện với môi trường và làn gió tự nhiên do quạt được lắp sẵn cảm biến nhiệt. Sản phẩm KDK nổi tiếng về chất lượng vượt trội và thân thiện với môi trường, đặc biệt là dòng quạt điện với hiệu suất cao, hoạt động êm ái và tiêu thụ điện năng thấp. Hiện nay KDK đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới với thị phần hàng đầu trong lĩnh vực quạt máy và quạt thông gió, không chỉ là nhà sản xuất các thiết bị quạt dành cho gia đình mà còn là thương hiệu quạt thông gió hiệu suất cao, dành cho nhà xưởng và ngành công nghiệp, KDK luôn là hãng dẫn đầu về công nghệ quạt trong hơn 100 năm qua.

Siêu thị điện máy Fullmart là đại lý phân phối chính thức sản phẩm Quạt trần có điều khiển KDK M60XG với giá cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Sản phẩm giúp xua tan đi cái nóng trong căn phòng của bạn và giúp bạn tiết kiệm được điện năng.

Mô tả chung sản phẩm : Quạt trần có điều khiển KDK M60XG

  • Bộ điều khiển 5 tốc độ để lựa chọn.

  • Cầu chì cảm ứng nhiệt đề phòng dòng điện quá tải hoặc khi động cơ quá nóng

  • Hệ thống dây an toàn, công tắc ngắt điện an toàn, hẹn giờ 6 tiếng.

  • Công tắc điều khiển năm tốc độ, kích thước nhỏ gọn, vòng bi bôi trơn vĩnh cửu.

Thông số kỹ thuật:

  • Loại : quạt trần

  • Tính năng : 3 cánh, cánh quạt dài 142.2 cm.

  • Công suất: 60W

  • Khối lượng 6,1 Kg

Xuất xứ: Malaysia

Bảo hành: 24 tháng

Kích thước quạt:

Quý khách vui lòng Liên Hệ: 04.6654.9696 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm Quạt trần có điều khiển KDK M60XG

Sản phẩm liên quan