Sáng tạo những món ăn ngon với chảo đa năng

Sáng tạo những món ăn ngon với chảo đa năng

Chảo đa năng dụng cụ nhà bếp cần thiết

 

Chảo đa năng được chế tạo sử dụng hệ thống đun nóng chất lượng cao an toàn và đáng tin cậy,hiệu quả nhiệt cao, làm nóng nhanh và đều. Nắp kính giúp thuận tiện  cho người dùng khi nấu ăn.Chảo đa năng trở thành người bạn thân thiết của rất nhiều gia đình để phục vụ cho gia đình những món ăn ngon và bổ dưỡng.Chảo điện đa năng có điểm rất thú vị chính là có tính năng nướng không khác gì bạn ăn đồ nướng trong các nhà hàng, chỉ cần một ít bơ, và thịt đã ướp là bạn có thể ăn món nướng tại nhà với chảo điện đa năng. Vào những ngày cuối tuần, hay khi tiết trời se lạnh, thật thú vị khi cùng cả nhà thưởng thức món lẩu gà, lẩu thập cẩm hay bất kì món lẩu nào mà bạn ưa thích.Chảo đa năng có tay cầm không dẫn nhiệt và chống trơn rất an toàn.

 

Cùng vào bếp với chảo đa năng 

 

Chảo đa năng là sản phẩm hữu ích cho gia đình bạn. Chảo chống dính đa năng vừa chiên không dầu, tiết kiệm và có lợi cho sức khỏe, lại có thể trở thành bếp nướng tiện ích khi bạn muốn có một bữa đồ nướng thơm ngon cuối tuần cùng gia đình. Chảo đa năng có thể nấu nhiều món từ đơn giản đến phức tạp. Thiết kế chảo kín với vòng silicon bao quanh giúp giữ áp suất được tốt, không còn lo dầu bắn ra ngoài. Khi sử dụng loại chảo chống dính đặc biệt này, nếu khi chiên rán các loại thịt có mỡ, bạn sẽ thấy một lượng mỡ tương đối được chảy bớt ra khỏi thịt, giúp cho miếng thịt khô và bớt mỡ, tốt hơn cho sức khỏe của bạn và gia đình. Khi bạn muốn chiên rán những thực phẩm khó chín hoặc lâu chín, bạn có thể dậy nắp chảo trong vòng một thời gian.

 

Lưu ý khi sử dụng chảo đa năng 

 

Khi bạn muốn chiên rán những thực phẩm khó chín hoặc lâu chín, bạn có thể dậy nắp chảo trong vòng một thời gian. Lượng nhiệt tỏa ra lại được hấp thụ lại khiến cho thức ăn chín sâu, đảm bảo giữ nguyên hương vị thơm ngon và bổ dưỡng. Chảo đa năng được thiết kế với lớp siêu chống dính, cho phép bạn tiết kiệm tới 70% dầu khi rán, xào thậm chí khi rán trứng không cần dầu mỡ mà trứng ko bị dính chảo.Khi bạn muốn chiên rán những thực phẩm khó chín hoặc lâu chín, bạn có thể dậy nắp chảo trong vòng một thời gian. Chảo điện đa năng có điểm rất thú vị chính là có tính năng nướng không khác gì bạn ăn đồ nướng trong các nhà hàng, chỉ cần một ít bơ, và thịt đã ướp là bạn có thể ăn món nướng tại nhà với chảo điện đa năng. . Khi bạn muốn chiên rán những thực phẩm khó chín hoặc lâu chín, bạn có thể dậy nắp chảo trong vòng một thời gian.