Sử dụng đèn sưởi nhà tắm có an toàn cho người già và trẻ nhỏ

 

Đây là băn khoăn của hầu hết người tiêu dùng trước khi sắm một chiếc đèn sưởi nhà tắm cho gia đình mình. Họ lo ngại rằng sử dụng đèn sưởi sẽ gây hại cho sức khỏe, hại da lại vừa tốn tiền điện. Tuy nhiên, theo nhà sản xuất và các nhà khoa học, sử dụng đèn sưởi phòng tắm an toàn cho sức khỏe, kể cả người già và trẻ nhỏ.

Đèn sưởi bảo vệ sức khỏe người dùng

Đèn sưởi giữ cho nhiệt độ phòng tắm luôn ấm áp, khiến bạn không còn thấy e ngại mỗi khi tắm vào mùa đông. Cơ thể luôn được giữ ấm và tránh được các vấn đề về sức khỏe như ho, cảm lạnh, viêm phổi, đột quỵ khi tắm, nhất là trẻ nhỏ và người già có sức đề kháng kém.

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn cho sức khỏe người dùng, ngay cả đối với trẻ nhỏ và người già. Bạn có thể sử dụng đèn sưởi phòng tắm bóng vàng nếu nhà có trẻ nhỏ, người già vì bóng có ánh sáng dịu nhẹ, không gây chói mắt mà vẫn đảm bảo hiệu suất làm ấm.

Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng vàng

Ánh sáng hồng ngoại an toàn cho da

Các tia hồng ngoại phát ra từ đèn sưởi nhà tắm rất tốt cho làn da và không tạo ra bức xạ nhiệt quá cao. Tia hồng ngoại được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thẩm mỹ có tác dụng mát xa, thư giãn cơ thể, làm đẹp da, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu. Đặc biệt, tia này không đốt cháy oxi, không làm khô da, an toàn cho cả trẻ nhỏ và người già.

 

Bên cạnh đó, bạn cũng chỉ nên sử dụng đèn sưởi phòng tắm dưới 45 phút, không nên dùng liên tục và chỉnh hướng đèn để ánh sáng không chiếu trực tiếp vào vị trí bạn đứng tắm để không bị nóng ran và ảnh hưởng tới làn da.

 

Bóng hồng ngoại chịu nước, chịu nhiệt

Các nhà sản xuất thiết kế đèn sưởi nhà tắm có khả năng chịu nước, chịu nhiệt, cách điện tốt để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Đèn sưởi nhà tắm Hans được bảo vệ bằng lớp vỏ nhựa cách điện, chống cháy nên rất an toàn khi sử dụng. Thêm vào đó, bóng đèn hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng chịu nước, chịu nhiệt, chống nổ nên khi nước bắn lên đèn thì cũng không lo xảy ra sự cố cháy nổ. Đặc biệt, đèn sưởi nhà tắm Hans đã được kiểm định về chất lượng và độ an toàn tại Đức và Việt Nam nên người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng nhãn hiệu đèn sưởi này.

Bóng đèn hồng ngoại đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng vàng có khả năng chịu nước, chịu nhiệt

 

Đèn được thiết kế khả năng chống nổ, chống giật

Là sản phẩm sử dụng trong môi trường ẩm ướt nên các loại đèn sưởi phòng tắm đều được thiết kế tiêu chuẩn chống nước, chống giật, chống nổ nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng đèn sưởi nhà tắm để bảo vệ sức khỏe của các thành viên gia đình mình trong mùa đông. Tuy vậy, trong quá trình sử dụng, người dùng nên thường xuyên kiểm tra dây điện xem dây có bị chuột cắn hay không, tránh trường hợp rò rỉ điện, chập mạch.