Sưởi điện Komasu Elro Đức

800.000₫

Sưởi điện Komasu Elro Đức Thông tin sản phẩm: Đèn sưởi Komasu ELRO VS16 Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của Đức. Bảo hành 12 tháng Mùa lạnh tới rồi, sức khỏe của bé lại là mối quan tâm lớn nhất của cha mẹ. Làm sao để bé luôn sạch sẽ mà lại đảm bảo sức khỏe? Các ba mẹ yên tâm đi nhé, Komasu – hãng điện tử điện lạnh hàng đầu tại Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm mới rất...
Hotline 24/7 024.6654.9696  - 0966.141.860
Showroom : 62 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Sưởi điện Komasu Elro Đức

Thông tin sản phẩm: Đèn sưởi Komasu ELRO VS16

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của Đức.

Bảo hành 12 tháng

Mùa lạnh tới rồi, sức khỏe của bé lại là mối quan tâm lớn nhất của cha mẹ. Làm sao để bé luôn sạch sẽ mà lại đảm bảo sức khỏe?

Các ba mẹ yên tâm đi nhé, Komasu – hãng điện tử điện lạnh hàng đầu tại Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm mới rất tuyệt cho bé và cả nhà mình, đèn sưởi trong nhà tắm ELRO công nghệ đến từ Đức.

Bé rất nghịch ngợm nên việc cha mẹ phải thay rửa cho bé là tất yếu. Tuy nhiên vào mùa đông, sức đề kháng của bé yếu hơn nên nếu chỉ cần để bé chớm lạnh là nguy cơ nhiễm bệnh sẽ rất cao. Đón chào mùa đông năm nay, Komasu cho ra mắt sản phẩm đèn sưởi treo tường ELRO, giúp các bà mẹ có thể yên tâm khi làm vệ sinh cho bé.

Sưởi điện Komasu Elro Đức

 


Được thiết kế trên nguyên tắc sử dụng bóng phát nhiệt siêu bền, tỏa nhiệt nhanh và rộng khắp, không gây đốt oxy nên không sợ thiếu ôxy nhé. Việc đảm bảo an toàn khi sử dụng cũng là tiêu chí được đặt lên hàng đầu đối với nhà sản xuất ra sản phẩm đèn sưởi treo tường ELRO.

Đèn sưởi ELRO thiết kế gọn nhẹ, được gắn cao trên tường hoàn toàn cách điện, cách nước, tránh xa tầm với của bé với dây kéo điều khiển. Bạn có thể treo trên trần hoặc trên vách tường, ngoài ra người dùng có thể xoay hướng phát nhiệt tùy theo ý muốn. Trên mặt sưởi cũng có cửa sổ hiển thị mức công suất đang hoạt động. Mặt khác, việc chia thành 3 nấc với những mức năng lượng khác nhau cũng khiến cho ba mẹ có nhiều sự lựa chọn hơn.

 

Sưởi điện Komasu Elro Đức


Hãy thử tưởng tượng, bây giờ dù có gió heo may nhè nhẹ hay những cơn gió mùa Đông Bắc và thời tiết đại hàn bạn cũng không còn cần lo lắng gì nữa nhé. Không chỉ bảo vệ sức khỏe của bé, đèn sưởi treo tường ELRO còn giúp bạn phòng tránh cảm lạnh cho tất cả những người thân yêu trong gia đình.

Đặc biệt hơn, việc đặt đèn sưởi ELRO hết sức linh hoạt. Mỗi bộ sưởi treo tường ELRO sẽ được đi kèm thêm bộ đế bắt tường, như vậy bạn có thể tùy ý thay đổi vị trí sử dụng: từ phòng tắm sang phòng ngủ, bạn chỉ cần nhấc sưởi ra gắn sang vị trí mới, đảm bảo ấm áp tuyệt đối cho bé vui chơi ngày đông.

Hoặc khi hết mùa, bạn có thể dễ dàng tháo xuống, cất giữ cho mùa đông năm tới. Có thể nói, đèn sưởi ELRO thực sự an toàn, hiệu quả , thiết thực và thuận tiện khi sử dụng. 

Sưởi điện Komasu Elro Đức
 


Đèn sưởi sử dụng bóng Halogen, 3 chế độ nhiệt (600W/1200W/1800W ), tiết kiệm điện, tỏa nhiệt nhanh nhờ tấm phản nhiệt, không đốt ôxy trong phòng, điều khiển cơ.Điều khiển chế độ nhiệt bằng dây kéo thuận tiện dễ sử dụng. Thiết kế treo tường linh hoạt, có thể treo tại nhà tắm, phòng khách, phòng ngủ nhờ bộ đế gắn tường đa năng. Đặc biệt an toàn ở vị trí treo trên cao.

Đèn sưởi Komasu ELRO VS16
Đèn sưởi Komasu ELRO VS16

Sản phẩm khác :

Quạt sưởi Lion Q5 1200w | Quạt sưởi Samsung Halogen 900W | Máy sưởi dầu Tiross 9 thanh TS-925 | Quạt treo tường công nghiệp komasu KM750S | Quạt đảo trần Komasu KM 50/QĐT | Máy sấy bát, đĩa Goldsun DD-GMY180E

Sản phẩm liên quan