Tác dụng của việc massage đối với cơ thể

Tác dụng của việc massage đối với cơ thể

Thường xuyên massage có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, do sự gia tăng các tế bào máu trắng,  massage làm giảm căng, co cứng, co thắt cơ và những hạn chế trong mô cơ.

Massage tại nhà với máy massage Vibro Shape

Chỉ cần 10 phút mỗi ngày, bạn có thể vừa tập luyện vừa làm việc, học tập, vui chơi,… vừa có thể tập Vibro Shape cùng với các loại máy tập khác. Đai massage Vibro Shape không chỉ là đai massage giúp bạn có được thân hình tuyệt vời mà bạn cũng có thể tận dụng Vibroshape làm dụng cụ massage thư giãn toàn thân rất hữu hiệu, giúp bạn dễ tiêu hoá, giảm bệnh táo bón, thư giãn và giữ được vóc dáng vừa vặn. Đai massage vibro shape mang lại cách xử lý cân bằng hơn (xoa bóp đồng thời hai bên cơ thể), do đó đảm bảo phương pháp chữa trị hữu hiệu và hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn. Kết hợp với chế độ làm nóng để kích thích quá trình lưu thông tuần hoàn khí huyết. Chỉ cần 10 phút mỗi ngày với đai massage bụng vibro shape bạn sẽ thấy việc luyện tập cho vóc dáng của mình thật sự là thời gian thư giãn thoải mái. Khi các độc tố đồng thời được đánh bật khỏi cơ thể.

Đai massage Vibro Shape

 

Với chế độ vận hành, tự động tắt máy trong vòng 5, 10 phút, đai massage Vibro Shape có hiệu quả làm thon nhỏ các bộ phận bụng, vai, hông, mông, đùi, chân, cánh tay giúp bạn giảm đi lượng mỡ dư thừa và làm săn chắc các nhóm cơ một cách hiệu quả nhất. Với tính năng 2 chế độ điều khiển tốc độ là chế độ tự động chạy theo chu kỳ được lập trình trước và chế độ bán tự động điều khiển tốc độ bằng tay có thể chọn lựa tự do từ mức 1 đến mức 5.

 

Đai massage Vibro Shape

 

Đặc biệt, đai massage Vibro Shape có chế độ Heat sinh nhiệt độ từ 31 độ C - 42 độ C phù hợp làm tan mỡ bụng một cách nhanh chóng. Máy massage Vibro Shape là một sản phẩm vô cùng tiện lợi cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người làm việc văn phòng bạn có thể vừa tập vừa làm việc trên máy vi tính tại công ty mà không ảnh hưởng gì cả ( máy chạy rất êm). Vì Vibro Shape rất dễ sử dụng vừa tập vừa làm công việc khác như xem ti vi, sách báo, làm việc trên máy vi tính, hay tập cùng với các loại máy khác.


Đai massage Vibro Shape

 

Thường xuyên massage có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, do sự gia tăng các tế bào máu trắng Massage làm giảm căng, co cứng, co thắt cơ và những hạn chế trong mô cơ. Massage làm tăng sự linh hoạt của cơ bắp do cơ bắp được phục hồi.Massage làm tăng lưu thông máu do đó lượng oxy và chất dinh dưỡng được cung cấp vào cơ bắp tăng, giúp giảm mệt mỏi và đau nhức cơ bắp. Massage thúc đẩy, loại bỏ nhanh chóng các độc tố và chất thải từ cơ. Sự kích thích của mát xa có thể làm tăng sức căng, sức đàn hồi và sức co của cơ trơn ở dà dày, ruột; từ đó làm tăng tốc độ nhu động của dạ dày, ruột. Ngoài ra, tác dụng của thần kinh giao cảm sẽ giúp cho thần kinh ở các cơ quan nội tạng hưng phấn, thúc đẩy dạ dày và ruột tiết ra dịch tiêu hóa.