Tăng cường sức khỏe với các bài tập với đai massage

Fullmart xin gửi đến các cặp vợ chồng bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình với Đai massage. Đai massge là phương pháp luyện tập được rất nhiều cặp vợ chồng tin dùng. Tập thể dục không chỉ giữ cho cơ thể khỏe mạnh, Lý do là các bài tập này là cách đốt cháy calo và tạo “tâm trạng” tốt để “yêu”.


Thực hiện các động tác để thư giãn hay đeo đai massage để cho tinh thần thư thái, thả lỏng cơ thể thường phải thực hiện đều đặn để duy trì sự tươi tắn, khỏe khoắn và sức dẻo dai của bạn trong đời sống gối chăn. Bạn hay massge thư gian và xoa bóp bằng những động tác mềm mại, gợi cảm. Việc mát xa cho bản thân hay người bạn đời đều giúp bạn đốt cháy calo.

Đai massge không chỉ làm đẹp mà còn giúp bạn trong chuyện "yêu"

Nếu bạn định bước vào cuộc yêu mà không có màn dạo đầu thì nghĩa là bạn đã bỏ qua 80%hứng thú từ việc khơi dậy cảm xúc từ những bộ phận khác trên cơ thể". Gordon Inkeles, tác giả của cuốn sách ăn khách The New Sensual Massage (Mỹ) cho biết. "Massage đánh thức những giác quan trên cơ thể, tạo điều kiện để những người yêu nhau khám phá các bộ phận cơ thể của nhau, làm tăng đam mê và hứng thú."

 

dai-masge

 

Đai massge đem lại sự thư thái


Như vậy, cả hai người đều có thể thay nhau mát xa, xoa bóp cho người kia để cảm nhận những đụng chạm gợi cảm và tình yêu thương, tận tụy dành cho nhau. Đây là ý tưởng để chuyện tình dục được nâng lên một mức cao hơn.

Ngoài phương pháp massge với đai massge bạn còn có thể luyện tập Kegel. Thói quen tập kegel không những giúp bạn khỏe mạnh mà còn giúp các cơ quan trong cơ thể làm đúng các chức năng vốn có của nó, đặc biệt là trong "chuyện ấy". Chất lượng ở đây được đánh giá là sự hài lòng của cả hai. Đây là một trong những lợi ích quan trọng của bài tập Kegel.

 

dai-massge

 

Hạnh phúc gia đình với đai massage

 

Những bài tập giúp bạn đạt được ham muốn tình dục và dễ dàng “lên đỉnh” hơn, nhất là với những người có ham muốn tình dục thấp thì điều này vô cùng quan trọng. Kegel là hình thức luyện tập có thể nâng cao hiệu quả trong hoạt động tình dục và đưa lại những cảm giác thưởng thức và hưng phấn ở nam giới và phụ nữ vì có thể tăng cường cơ pubococcygeus (PC) vốn có chức năng điều khiển dòng chảy tinh dịch, sức mạnh của sự cương cứng, và tốc độ xuất tinh ở nam giới. Kiểm soát cơ PC cũng ảnh hưởng đến phụ nữ trong việc đạt được cực khoái toàn diện.

=> Phương pháp giảm cân cấp tốc của các sao chỉ có tại: http://www.fullmart.vn/ma-y-massage/363352.html