Thuận tiện và đơn giản với máy xay sinh tố mini

Thuận tiện và đơn giản với máy xay sinh tố mini

Đôi khi bạn chỉ muốn uống một cốc sinh tố hoa quả nhỏ nhưng chiếc máy xay sinh tố có dáng to rất khó cho việc xác định dụng lượng xay nhất định và cũng khiến bạn cảm thấy ngại hơn khi phải vệ sinh máy sau khi sử dụng. Chiếc máy xay mini kiểu dáng độc đáo với bình chứa có thể sử dụng làm cốc uống này sẽ mang đến cảm giác thoải mái và dễ dàng hơn cho bạn khi muốn thưởng thức một cốc nước sinh tố thơm ngon.

 
Máy say sinh tố mini có kiểu dáng rất tinh tế và hiện đại. Bình chứa chỉ nhỏ như một chiếc ly uống nước thông thường, được làm bằng nhựa cao cấp rất cứng và bền. Cách sử dụng máy xay mini cũng giống như các loại máy thông thường khác. Bạn cắm điện và cho hoa quả vào bình chứa, bật các nút quay theo tốc độ nhanh chậm khác nhau.
 
Thuận tiện và đơn giản với máy xay sinh tố mini 1
Điểm đặc biệt của chiếc máy xay mini này là cốc chứa lại được đặt ngược lại so với các máy xay thông thường. Chính vì thế, dao cắt sắc bén giúp cho hoa quả được nghiền thật nhanh chóng.
Thuận tiện và đơn giản với máy xay sinh tố mini 2
Một máy xay mini có phần thân máy và 2 bình chứa. Khi xay xong, bạn dốc ngược máy lại và nhấc cốc xay ra khỏi thân máy là đã có thể sử dụng được ngay.
Máy xay mini rất tiện dụng vì kích thước nhỏ gọn nên bạn không tốn nhiều thời gian xay sinh tố như các loại máy thông thường. Đặc biệt với những người ăn kiêng hoặc có chế độ ăn uống đặc biệt, bạn sẽ biết được khối lượng nước hoa quả, sinh tố mà mình hấp thụ trong ngày một cách chuẩn xác nhất.
Thuận tiện và đơn giản với máy xay sinh tố mini 3
Chúc bạn có những cốc sinh tố mát lành trong mùa hè này với máy xay sinh tố mini!