Tiện ích ngày hè với máy làm sữa chua

Tiện ích ngày hè với máy làm sữa chua

 

Tiện ích ngày hè với máy làm sữa chua

Tự làm sữa chua tại nhà một cách chuyên nghiệp và vô cùng dễ dàng với máy làm sữa chua. Máy làm sữa chua với kiểu dáng bắt mắt có dung tích 1.5l , điều khiển đơn giản chỉ cần cắm điện và máy sẽ tự động ủ.

 

may-lam-sua-chua

Máy làm sữa chua giúp chăm sóc làn da bạn

 

Nhiệt độ là yếu tố cực kỳ quan trọng, quyết định tới độ ngon của sữa chua. Bình thường vào mùa hè và mùa thu, việc làm sữa chua không bị ảnh hưởng nhiều bởi nhiệt độ bên ngoài. Vào mùa đông nhiệt độ bên ngoài và trong phòng rất thấp, các loại máy làm sữa chua gia nhiệt bao nhiêu lại truyền hết ra không khí, nên nhiệt độ thực tế trong máy chỉ cao hơn bên ngoài vài độ, rất khó làm sữa chua.

 

Vì các thiết bị máy khá đơn giản nên việc sử dụng và bảo quản cũng dễ dàng. Chỉ lưu ý, trong quá trình chế biến không nên pha yaourt cái vào sữa tươi nóng > 50oC vì sẽ làm chết men. Nên sử dụng cả sữa đặc lẫn sữa tươi để đảm bảo độ béo, mịn.

 

 

Máy làm sữa chua nhỏ xinh

 

Khi làm không nên pha nước nóng vào sữa chua, sẽ làm chết men và sữa không bão hòa đều, gây ra hiện tượng trên trắng dưới có nước đục đục. Lưu ý mùa hè làm sữa chua thì không được để trong phòng có điều hòa, vì máy làm sữa chua sẽ bị hấp thụ hết nhiệt, không đủ để lên men.Không được cho sữa chua vào ngăn đá, men vi khuẩn trong sữa chua sẽ bị chết, mất tác dụng của sữa chua.Vào mùa đông hoặc thời tiết lạnh thì không đặt máy nơi có nhiệt độ thấp, nên đặt ở nơi kín gió. Tốt nhất là để máy ở điều kiện nhiệt độ phòng từ 20-32 oC.

 

Máy làm sữa chua cho bạn làn da tươi trẻ

 

Với thiết kế thu nhiệt độc đáo, đảm bảo hoạt tính của vi sinh sữa chua.Máy làm sữa chua sử dụng thiết kế hoàn toàn khép kín bảo đảm cho sữa chua được bảo quản.Khi công việc kết thúc máy sẽ  phát tín hiệu báo khi công việc kết thúc.