Tìm hiểu những tính năng độc đáo máy xay cầm tay Braun có thể làm được

Chức năng chính của máy xay tay giá rẻ.                    

1. Trộn
Bạn có thích việc làm sữa lắc, trộn thức ăn tươi cho bé, hoặc nghiền nhừ súp thoải mái trong nồi? Máy xay trục thép không gỉ mang đến cho bạn kết quả tốt nhất chỉ trong vài giây. Và thiết kế chống văng nước độc đáo đảm bảo bàn bếp nhà bạn luôn sạch sẽ.
 
2. Thái vụn
Thịt, pho mát cứng, các loại hạt, cà rốt ... được cắt nhỏ trong vòng vài giây. Số lượng thái trung bình (500ml) là tốt nhất.
 
3. Đánh trứng
Đánh lòng trắng trứng, làm kem và chuẩn bị các món tráng miệng, bánh xốp hoặc các món ăn từ trứng có thể dễ dàng thực hiện với đầu đánh trứng bằng thép không gỉ giống như sử dụng một máy trộn tay. 
 
4. Cắt nhỏ
Cắt nhỏ các loại rau củ hoặc hành rất dễ dàng và không gây cay mắt. Đối với một lượng nhỏ thức ăn, sử dụng cốc HC nhỏ (350 ml) là tốt nhất.
 
5. Nghiền
Đá viên có thể được nghiền nát dễ dàng bằng cách sử dụng đầu nghiền đá bằng thép không gỉ trong cốc BC loại lớn (1000ml). Nó cũng có thể nghiền được một lượng lớn hơn pho mát, thịt, các loại hạt, ... và là dụng cụ tuyệt vời để pha trộn đồ uống ngon.
 
6. Băm nhỏ
Trái cây và rau quả được băm nhỏ đơn giản bằng cách sử dụng đĩa băm nhỏ có trong bộ đa chức năng đi kèm. Món salad tươi của bạn sẽ được sẵn sàng trong vài giây.
 
7. Cắt lát
Tuyệt vời hơn khi mà việc cắt lát  được thực hiện bởi đĩa cắt có trong bộ đa chức năngđi kèm. Nó linh hoạt như một bộ xử lý thực phẩm thực sự. Thậm chí nó có thể nghiền được 700g thịt hoặc 500g  pho mát cứng trong vài giây trong 1 chiếc cốc lớn.
Máy xay cầm tay

Fullmart chuyên cung cấp máy xay cầm tay chính hãng!