Tư vấn khi bạn mua bàn là hơi nước

Tư vấn khi bạn mua bàn là hơi nước

  Đối với tất cả các sản phẩm nói chung và bàn là hơi nước nói riêng khi mua hàng điều đầu tiên các bạn thường hay quan tâm đó là xuất xứ của sản phẩm không nhằm ngoài mục đích trả lời câu hỏi: sản phẩm đó của hãng nào sản xuất, được sản xuất ở đâu, đơn vị nào nhập khẩu phân phối?

Thường những người hiểu biết hay chọn các hãng có thuơng hiệu: Homedics, Keiko, Luckystar, Sanyo, Saiko.., bên cạnh đó trên thị trường bàn là cây cũng có mặt của các sản phẩm xách tay hoặc của TQ không rõ tên tuổi :Laughing: Về điểm này em không tiện tư vấn nên chọn cái nào nhưng có 1 lời khuyên là nên mua của những hãng có thuơng hiệu, tên tuổi và có thâm niên trong việc sản xuất và phân phối sản phẩm.

- Về kiểu dáng: Trên thị trường hiện nay hầu hết các hãng đều đưa ra những sản phẩm mẫu mã đẹp, bắt mắt với đầy đủ các màu sắc và kiểu dáng cho các mẹ lựa chọn, nhưng cũng không nên quá cầu kỳ vào điểm này nhé vì mụch đích mua về để phục vụ cho việc là, các bạn nên cẩn thận đừng quá đề cao tính thẩm mỹ kẻo ân hận về sau.- Về tính năng: Ở đây em chỉ nói đến những điểm chung nhất khi mua bàn là cây các bạn nên chú ý nhé, làm sao mua được sản phẩm tích hợp được những tính năng như sau thì tốt:

+ Kẹp ly: chỉ cần bỏ ra món tiền từ trên 2.5tr là các bạn đã có được chiếc bàn là có chức năng kẹp ly rồi, chức năng này giúp cho việc là ly trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đối với cả ly cũ và việc tạo ly mới

+ Công tắc: công tắc bàn là hơi nên chọn loại có hai công tắc, một công tắc tổng ở dưới và 1 công tắc trên tay cầm, như vậy sẽ tiện dụng hơn mỗi lần khởi động máy và đỡ phải cúi xuống đứng lên khi là. Công tắc phổ biến nhất là công tắc cơ có cải tiến thêm chốt hãm, công tắc cao cấp nhất là điều chỉnh bằng điện tử hiện tại đến thời điểm này trên thị trường có duy nhất sản phẩm Hometouch PS350 của hãng Homedics USA là có thể điều chỉnh 7 chế độ ra hơi bằng điện tử. Nếu là công tắc bằng cơ thì việc có hay không cũng không nên quá quan trọng vì bản chất của là hơi là dùng áp suất hơi nước để là vì thế hơi nước càng khỏe là càng phẳng và càng nhanh.

 


+ Bình nước: Bình nước của máy là hơi quyết định lớn đến thời gian là, nghĩa là bình nước càng lớn thì là càng được nhiều, thường thì bàn là cây có bình chứa nước tối thiểu 0,5l, trung bình 1,5l bình lớn là trên 2l. Đối với gia đình thì không nên quá quan trọng việc chọn bình lớn vì số lượng quần áo là thường không nhiều, bình 0.5l có thể là được từ 45' đến 1h.

+ Phụ kiện: Một số hãng sản xuất phụ kiện đi kèm điều này giúp dễ dàng là được nhiều chất liệu đặc trưng: Len, dạ, dạng sợi... Và, giúp cho vừa là vừa làm sạch được bề mặt. Phụ kiện là thứ dễ bị thất lạc nên khi mua nếu chọn được chiếc bàn là có hộp đựng phụ kiện đi kèm hoặc có hộc chứa phụ kiện thì sẽ tốt hơn. Một số mẫu mã ra về sau như hometouch PS350 còn có móc treo và cặp căng phẳng quần áo khi là.