Với máy làm kem tươi gia đình bạn có thể làm nhiều món kem ngon

Với máy làm kem tươi gia đình bạn có thể làm nhiều món kem ngon

  Làm kem tưởng chừng như khó nhưng thật chẳng khó chút nào. Máy là kem tươi gia đình giúp bạn có món kem tươi tuyệt ngon cho gia đình và bạn bè mà không tốn nhiều thời gian. Những ngày hè nóng bức bạn sẽ được thưởng món kem tươi mát lạnh. Kem là món ăn ngon được rất nhiều người yêu thích. Với máy làm kem tươi gia đình bạn không cần đi đâu mà có thể làm tặng những người tân yêu món kem ngon tuyệt.

 

may-lam-kem-tuoi-gia-re

 

Máy làm kem giúp bạn làm kem nhanh chóng

  Máy làm kem phong phú đa dạng có thể tìm kiếm nguồn hàng ở bất kỳ nơi đâu bất kỳ chổ nào, tiết kiệm rất nhiều thời gian, giá cả có thể so sánh và tìm giá thấp nhất.

  Kem táo mát lạnh ngày hè quả là thú vị hãy cùng học cách làm và thưởng thức nhé. Nguyên liệu chính của món kem này chình là:  2 quả táo; 3 muỗng sữa đặc; 200ml sữa tươi không đường; 3 thìa sữa bột; 30g đường; 1 thìa cốt chanh.

may-lam-kem-tuoi-gia-re

Làm kem cực ngon máy làm kem tươi

  Cách làm món này cũng đơn giản lắm nhé. Táo gọt vỏ, thái miếng nhỏ, cho vào máy xay cùng với các nguyên liệu còn lại, xay tới khi nhuyễn mịn. Cho vào hộp, để vào ngăn đá khoảng một tiếng.Khi hỗn hợp đã bắt đầu đông, đem ra đánh đều rồi để vào ngăn đá. Một tiếng sau lại đánh tiếp rồi cho vào ngăn đá để hai tiếng.

 

may-lam-kem-tuoi-gia-re

 

 Máy làm kem gia đình cho bạn ly kem mát lạnh

  Đây là cách làm thủ công còn sử dụng máy làm kem tươi gia đình thì nhanh hơn rất nhiều. bạn chỉ cần để hỗn hợp lạnh 30 phút, đổ vào máy đánh khi kem bông, máy dừng là có thể ăn "kem tươi" hoặc để tiếp vào ngăn đá một tiếng nữa. Như vậy bạn đã có món kem thơm ngon cho ngày hè rồi.