Xe đạp tập orbitrek có thiết kế thông minh

Xe đạp tập orbitrek có thiết kế thông minh

Cùng tập luyện với xe đạp tập orbitrek để có cơ thể khỏe mạnh

Orbitrek là sự lựa chọn thông minh giúp bạn có một thân hình săn chắc và thon gọn. Với xe đạp tập orbitrek bạn sẽ có một thân hình hấp dẫn, khi luyện tập bạn có thể kiểm soát động tác của mình thông qua các đồng hồ chỉ thời gian, tốc độ, số lần tập, đồng thời có nút chỉnh độ nặng nhẹ khi đạp, có đo nhịp tim, calo, thời gian, thích hợp với diện tích phòng tập nhỏ.

 

xe-dap-tap-orbitrek

 

Giảm đau xương nhờ xe đạp tập Orbitrek

Luyện tập với xe đạp tập Orbitrek là lý tưởng cho việc chống căng thẳng của chúng mình theo 2 cách vừa đáp ứng các nhu cầu về hoạt động hoặc tập thể dục, vừa tạo ra tinh thần thoải mái, thư giãn tâm trạng khi tập luyện…

 

xe-dap-tap-orbitrek

 

 

Tạo tinh thần thoải mái khi tập luyện xe đạp tập Orbitrek

Hiệu quả của xe đạp tập Orbitrek mang lại là một cách tập luyện thông minh để đốt cháy năng lượng giảm béo một cơ thể săn chắc một vòng eo thon thả, hệ miễn dịch khỏe mạnh, một cơ thể khỏe mạnh một tinh thần minh mẫn thoải mái và tăng thêm sức đề kháng và giảm stress rất hữu hiệu, orbitrek tính năng đi bộ sẽ phòng bệnh cột sống và đau lưng.

 

xe-dap-tap-orbitrek

 

 

Xe đạp tập Orbitrek giống xe đạp dùng điện

Xe đạp tập Orbitreck phù hợp mọi đối tượng giúp giảm cân, cải thiện sức khỏe, săn chắc cơ thể. Obitrek là máy tập giống xe đạp không dùng điện. Khi tập kết hợp cả tay chân, có tác dụng vận động toàn thân.